A- LỜI PHI LỘ

CHÀO CÁC BẠN.

Đây là trang blog của các cựu học sinh trường trung học Công Lập HỒ NGỌC CẨN (Gia Định). Tuy nhiên trang blog này không nhân danh các hiệp hội, đoàn thể nào của ngôi trường xưa. Trang blog chỉ mang tính tự phát cá nhân với mục đích chính : mong trong tình bạn bè thân hữu, tuy cùng trường nhưng không cùng lớp, cùng niên khóa, nhưng chúng ta hãy lấy “sân chơi” này làm nơi giao lưu tin tức cho nhau, để biết tin tức, thăm hỏi, động viên hay giúp đỡ trong tình đồng môn thân ái.

Đồng thời trang blog xin được tải đăng tất cả các nội dung như  tin tức, giao lưu, văn nghệ, thư giãn xung quanh các vấn đề về đời sống, văn hóa, xã hội, gia đình; nhưng không phổ biến các chính kiến – chính trị một chiểu hay bài bác tôn giáo, hoặc những vấn đề nhạy cảm nhất thời.

Hy vọng trang blog “Bản tin mỗi ngày HỒ NGỌC CẨN GROUP” 2012

(có địa chỉ trên mạng : https://hncgroup2012.wordpress.com/)

Sẽ là cầu nối giữa các anh em xa và gần, mảnh đất  này sẽ dùng trao đổi tin tức cho nhau. Mọi tin tức hay lời tâm tình của các đồng môn, tôi hy vọng được đưa lên sẽ không làm các bạn buồn phiền, vì chúng ta cùng là đồng môn những cựu học sinh trong một mái trường xưa.

Tuy nhiên để người điều hành đỡ cực khi có những tin tức cần loan báo, mong rằng các bạn khi đánh máy nên có dấu chữ VIỆT. Các bạn hãy mở trình View trên toolbar chọn Character Encoding, chọn Unicode  (UTF8) và trong bộ gõ TIẾNG VIỆT (như Vietkey, Unikey v.v…) chọn gõ kiểu VNI. Đây là ngôn ngữ quốc tế về tiếng Việt khắp nơi đang sử dụng, dành cho việc đánh dấu tiếng Việt. Nếu bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Việt, xin vào Google Search đánh UNIKEY, sẽ xuất hiện bản Free mà tải về sử dụng.

Và mong rằng bạn nào chưa có hình, xin gửi về cho một tấm “chân dung” để anh em có dịp gặp nhau còn tay bắt mặt mừng, không còn moi trong trí nhớ đang già nua lão hóa. Mong lắm thay !

Liên lạc bằng email địa chỉ : khaisang2002@yahoo.com

Hay nhắn tin qua Yahoo Messenger với nick : khaisang2002@yahoo.com tôi sẽ trực tiếp nhận được ngay (24/24 giờ) qua máy ĐTDĐ.

Trực tiếp liên lạc, xin gọi số (+84) 903.639.821

Thân ái nhắn gửi.

NGUYỄN VIỆT

SAU ĐÂY VÀI HÌNH ẢNH SINH HOẠT

CỰU HỌC SINH HỒ NGỌC CẨN

NHÂN KỶ NIỆM NGÀY TỰU TRƯỜNG

“11/9/2010″ TẠI CALIFORNIA

XIN XEM DANH SÁCH CHS HỒNGỌC CẨN CÁC LỚP 60-67

Advertisements

Một phản hồi

 1. Nguyễn Việt P1 đúng là dân nhà báo thứ thiệt!.

  Tao vào trang Lời phi lộ đọc bài mày viết kèm ảnh mà tưởng chừng như vẫn còn đang tham dự “Ngày tựu trường” hồi nẳm. Tao được cấp 4 thị thực B1/B2 vào Mỹ, 3 visa đầu đều sử dụng 2 lần. Riêng cái visa thứ 4 thi chỉ sử dụng được có 1 lần vì “đời sắp tàn vào buổi chiều tàn”. Hơi phí phạm nhưng đành chấp nhận sự thật phũ phàng này thôi.

  Xem lại những hình ảnh Cựu học sinh HNC6067 trong dịp kỷ niệm ngày tựu trường 11/9/2010 chợt nhận ra mình được hạnh phúc hơn một số bạn khác, được gặp lại Thầy, bạn sau hơn 40 năm xa cách, có bạn tưởng chừng như chẳng bao giờ còn được gặp lại nhau.

  Xin gọi lại tên các ông bạn học cùng lớp cùng trường mình đã may mắn gặp lại nhân chuyến Mỷ du lần 7 vừa rồi: Đoàn Hồng, Đoàn Vĩnh Khương, Nguyễn Văn Điều, Phan Thiết Dũng, Đào Mạnh Hà, Vũ Ngọc Côn, Bùi Thạch Trường Sơn, Lê Đình Phú, Vũ Minh Chí, Nguyễn Kỳ Chi, Vũ Ngô Cường, Trương Văn Như, Trang Anh Tuấn, Thiều Bửu Quang (có gặp hồi 2007), Hà Thanh Bình, Nguyễn Văn Đệ, Đỗ Đắc Thành, Đặng Văn Cho, Đinh Minh Đắc, Văn Sáu, Vũ Quang Việt, Bùi Văn Việt, Lê Hữu Ân, Quách Anh Dương, Nguyện Đức Kiên, Nguyễn Văn Hãn, Phạm Minh Hoa, Trần Thái Sơn, Trần Truy Phong, Nguyễn Văn Thu, Nguyễn Trọng Thu, Mai Thế Sơn, Đoàn Trọng Nha, Nghiêm Vĩnh Phong, Nguyễn Hiếu Để A4 …

  Có được chuyến đi này là do sự gợi ý của Lê Đình Phú, sắp xếp thư mời của xã trưởng Phạm Minh Hoa … nên xin được gửi một lời cám ơn chân thành đến hai ông bạn này.

  Bình Thân
  11:45 Mồng 8 Tết Nhâm Thìn (30/1/2012)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: