B- TIN VUI – CHÚC MỪNG 2012

BÁO HỈ CỦA BT TRƯỜNG SƠN

Mấy Cha !

Ngày 30/6 sắp tới là ngày đám cưới cháu Minh Phương, con gái mình, tổ chức tại Boston. Có một Đệ Thất P1 duy nhất tham dự là vợ chồng Nguyễn Hửu Ân cũng đã khiến mình vui và cảm động… vô bờ ! Sáng nay mình mới nói chuyện với Huỳnh Kim Sơn (HKSon rời HNC từ năm Đệ ngũ để theo con đường ca nhạc nên chắc ít ai nhớ ?!), hiện sống ở Boston. Ngày mai hai thằng sẽ gặp ở Dunkin Donut để rỉ rả cà phê với nhau. Còn vài tên HNC ở vùng này nhưng chưa có dịp gặp gở….

BT Trường Son

Hi BT Trường Sơn,

Nghe tin 30/6 này mày gả con gái lên xe hoa về nhà chồng, nhóm “tây lai” P1 ở Sài Gòn xin chúc vui cùng vợ chồng mày, và cũng chúc cho 2 cháu đặng se duyên cầm sắc, trọn đời hạnh phúc bên nhau

Nguyễn Việt

CHÚC MỪNG

Sơn thân,

Mừng vợ chồng mầy đã tròn bổn phận với con gái. Chúc cháu trăm năm hạnh phúc và vợ chồng mầy sớm có cháu ngoại ! Hy vọng có ngày tao đi làm lại ở Florida, sẽ mò đến nhà mầy rủ vợ chồng mầy đi ăn phở nghen. Bạn mầy,

Đoàn Vĩnh Khương

Thanh kiu tụi bây !

BT Trường Sơn

NGÀY VUI VỚI

NGÔ THANH LỢI

Trưa 19/2/2012 tại nhà hàng Rome Palace (nằm trong làng Đại Học Thủ đức cũ), đám cưới của Út Nam con trai Ngô Thanh Lợi đã được tổ chức trọng thể.

Ngoài hai họ hiện diện, còn có nhiều đồng môn CHS.HNC cùng lớp P2/60-67 đến dự buổi tiệc cưới hôm nay như Nguyễn Hữu Diên, Trịnh Đức Phú, Nguyễn Văn Sơn, Đỗ Quang Tiếng (đều có phu nhân đi kèm), Kiều Đắc Thềm, Lâm Hoàng Ân, Trần Trọng Thân, Trần Tấn Thành là những bạn cùng lớp xưa với Ngô Thanh Lợi, ngoài ra có Hà Văn Tiếu, Nguyễn Anh Châu, Thân Bình và Nguyễn Việt.

Tiệc cưới diễn ra trong không khí vui vẻ đến 14 giờ mới tan. Sau đó cả nhóm trên qua quán café bên cạnh nhà hàng Rome Palace để giải men bia trước khi ra về.

Nguyễn Việt

THÊM ẢNH ĐÁM CƯỚI CON TRAI NGÔ THANH LỢI

Thân gửi các bạn ảnh chụp đám cưới con trai út Ngô Thanh Lợi tại nhà hàng Rome Palace 6 Lê Quý Đôn, Thủ Đức trưa chủ nhật 19/2/2012

Bình đã thay mặt mời các bạn tham dự tiệc cưới đến trưa chủ nhật tuần tới 26/2/2012 đưa bà xã cùng đi dự họp mặt welcome Vũ Ngô Cường, trong đó có anh Nguyễn Trọng Thành là bạn thân cùng khóa 20 HQ Đệ nhị Hỗ cáp với bạn Đỗ Quang Tiếng. Anh Thành có mặt trên từng cây số, đã 2 lần dự đám cưới con các đồng môn P2 (con gái Nguyễn Văn Sơn và con trai út Ngô Thanh Lợi P2).   

Trong tiệc cưới, Nguyễn Việt đưa ra nhận xét sau đây, hàm ý chê các bạn P1 không galant đưa bà xã đi dự các buổi tiệc cưới, họp mặt. Bình có nói là lần họp mặt ở nhà bạn Trần Văn Tư tại Cư xá Cửu Long hồi năm 198.. khi vợ chồng bạn Vũ Ngọc Côn về thăm VN thì nhóm P1 có dẫn theo bầu đàn thê tử cùng tham dự, có chụp một tấm ảnh kỷ niệm đông dzui thiệt là dzui. Nhưng sau đó thì … thưa dần. Truy căn nguyên thì một số bạn P2 có mối liên hệ với các trường dòng nên… có đạo đức tốt hơn (Nguyễn Văn Sơn, Trịnh Đức Phú …)

Thân Bình

CHÚC MỪNG

Nhận được tin bạn đồng môn :

PHẠM TẤN QUỐC

vừa kết duyên cùng chị

NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG

Ngày 07 tháng 1 năm 2012 tại Hoa Kỳ.

Trang “Hồ Ngọc Cẩn group 2012” xin chúc đôi Uyên Ương : Quốc – Dương, trăm năm hạnh phúc.

Nguyễn Việt

MẤT DÉP

Cóc Tía tưởng đâu mất dép rồi

Chuẩn bị tinh thần sống mồ côi

Trong nhà chất sẳn kho mì gói

Ngoài ngõ ngồi nhìn thời gian trôi

Không ngờ chiếc dép lại đủ đôi

Đám cưới đầu năm rất nổi sôi

Chàng trông láng mướt vì hơi sói

Nàng đẹp mặn mà hoa trên môi

Yêu nhiều yêu lắm cũng thế thôi

Có người hủ hỉ, nhất trên đời

Nhất quyết từ nay không mất dép

Để khỏi mất công nhảy cò cò

Cóc Sợ

Nguyễn Văn Danh (chuyển tiếp)

ĐƯỢC DÉP

VH xin chào các bạn.

Hôm trước chưa kịp trã lời thư Thạch Bich, anh Danh, anh Ðịnh, anh Quốc thì VH bị sao quả tạ chiếu nên không còn đầu óc nào để làm gì khác. Mong 1 ngày nào đó có dịp thong thả vào đùa vui với bạn bè. Ðôi lúc nghĩ đến thời gian 10 năm trước viết hồi ký, họa thơ với Giáng Hạ, Thạch Bích và các anh Cóc có chút gì ngậm ngùi.

Gặp anh Quốc ở Sài Gòn mới đó mà đã gần 2 năm. Rất mừng khi nghe tin vui của anh. Thân

VHương

ÐƯỢC DÉP

(Họa bài thơ “Mất Dép” của anh Danh)

Thôi thế từ nay sướng quá rồi

Cóc Tía nhà ta hết cút côi

Có người trong mộng nâng khăn gói

Sáng tối kề nhau ngắm mây trôi

Về hưu nhàn nhã sống có đôi

Nhảy mũi, ấm đầu hay bụng sôi

Có người xoa bụng xoa đầu sói

Bóp vai, bóp trán, mi cái môi

Cóc Tía nhà ta chịu quá thôi

Ðể được bên nhau đến cuối đời

Lấy dây xích cột 2 chiếc dép

Lúc nhảy lò cò cũng có đôi

VHương

CHÚC MỪNG

Nhận  được Thiệp Cưới của bạn Nguyễn Văn Sơn (B) CHS-7P2/HNC/NK 60-67. Báo tin Lễ Vu Quy của con :

NGUYỄN THỊ HỒNG PHÚC, Thứ Nữ

Sánh Duyên cùng

THÁI SƠN HÒA, Trưởng Nam

Hôn lễ sẻ được cử hành tại Thánh Đường Giáo Xứ Mân Côi Gò Vấp TP.HCM. Vào lúc 10 giờ 00 ngày 07 tháng 01 năm 2012 (Nhằm ngày 14 tháng 12 năm Tân Mão).

Chúng tôi xin chúc mừng và chung vui cùng Bạn Nguyễn Văn Sơn (B)

Lê Văn Chấn (7A3 HNC 60-67)

ĐÁM CƯỚI CON GÁI CỦA NGUYỄN VĂN SƠN (P2)

Ngày 7/1/2012 bạn Nguyễn Văn Sơn CHS-7P2/HNC/NK 60-67. đã làm Lễ Vu Quy cho con gái là thứ nữ Nguyễn Thị Hồng Phúc, sánh duyên cùng Thái Sơn Hòa. Hôn lễ được cử hành tại Thánh Đường Giáo Xứ Mân Côi Gò Vấp. Sau đó tiệc chiêu đãi 2 họ Nguyễn – Thái tại nhà hàng.

Sau đây là những hình ảnh từ Thân Bình gửi đến trong buổi tiệc rượu nói trên :

Cám ơn bạn Thân Bình đã ghi lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ của gia đình mình và bạn hữu. Hình rất đẹp và rất chuyên nghiệp.

Nguyễn Văn Sơn 

Các bạn thân mến,

Trưa thứ Bảy, 7/1/2012, tụi tao được vinh dự đi ăn cưới  con gái rượu của NGUYỄN VĂN SƠN (thất P2) .Nhân dịp này, tụi tao họp mặt mấy thằng bạn già HỒ NGỌC CẨN luôn. Dzui dzẻ ghê. Tiếc là vì điều kiện riêng của gia đình Sơn nên nó không thể mời hết tất cả bọn mình được. Thằng THÂN BÌNH đã “tác nghiệp” chì lắm. Nó chụp được mấy tấm hình của những thằng bạn già của chúng mình. Thằng nào cũng cười hả hê. Ăn no, uống say, say tình say nghĩa. Mỗi lần gặp lại những người bạn học HỒ NGỌC CẨN là tao lại thấy trẻ lại cả đến 50 tuổi lận vì được sống lại cái thuở quần xanh áo trắng ngày xưa. Ôi ! “Một trời yêu bao giờ trở lại?”

Đơn sơ vài hàng tường thuật gửi đến các bạn để cho anh em biết . Chúc các bạn vạn an.

Kiều Đắc Thềm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: